Genk vs Celta Vigo

Châu Âu - Europa League - 02:05 - Ngày 21/04/2017

Nhận định trước trận của Báo Bóng đá

Xét về cơ hội, Genk vẫn còn không ít khả năng đi tiếp nếu đánh bại Celta Vigo với tỷ số 1-0 hoặc 2-1 ở trận lượt về trên sân nhà đêm nay.

Tuy nhiên, thách thức cho Genk chính là họ thường để thua các CLB Tây Ban Nha ở những cuộc đối đầu trước đây nên dù chỉ để thua Celta Vigo với tỷ số sát nút 2-3 ở trận lượt đi thì cơ hội để Genk lật ngược tình thế là rất ít.

Đại diện của Bỉ khó lội ngược dòng là bởi trong 9 lần gặp các CLB Tây Ban Nha ở cúp châu Âu, Genk chỉ thắng được duy nhất 1 trận, còn lại là 4 bại và 4 hòa. Do đó, tuy đang bất bại trên sân nhà ở Europa League mùa này (7 thắng, 1 hòa) nhưng Genk vẫn không được đánh giá cao bằng Celta Vigo. Đội khách đã cho thấy họ kinh nghiệm hơn Genk ở trận lượt đi bằng cuộc lội ngược dòng để thắng lại 3-2 dẫu đã bị dẫn trước 1-0 ngay phút thứ 10. 

Celta Vigo cũng vừa đánh bại Granada tới 3-0 ngay trên sân khách ở đấu trường La Liga nên tinh thần hiện khá cao. Do đó, nếu tiếp tục chơi tập trung, phát huy sở trường đập nhả ở cự ly ngắn từng khá thành công ở trận lượt đi, việc ghi bàn vào lưới Genk sẽ không quá khó để Celta Vigo thực hiện


ĐẶC BIỆT
3 bàn trở lên
6/8 trận gần đây của Genk và 4/5 trận gần nhất của Celta Vigo đều có 3 bàn thắng trở lên. Với tính chất đặc trưng của trận lượt về, cuộc đọ sức đêm nay cũng rất dễ xuất hiện mưa gôn. 

DỰ ĐOÁN: 1-3

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?